Teambuilding for Authentic English in Smartcom

Lớp tập huấn Kỹ năng Đoàn Đội - Trường Đội Lê Duẩn chia sẻ

Hà Nội, Ngày 05-11-2013
Lớp tập huấn chia sẻ

Thực sự em cảm ơn anh với những phút giây Hằng được sống thật với chính mình. Đây không phải là lần đầu tiên Hằng được ( sống ) học về kỹ năng sống nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Hằng thật sự “ cảm” được những gì mà anh đã truyền đạt cho chúng mình. Hiện nay, Hằng đang là công chức văn hóa-xã hội và là chuyên trách trẻ em ( có kiêm các công việc của đoàn thanh niên và hội liên hiệp thanh niên tại UBND xã Cổ Nhuế. May mắn là Hằng đang phụ trách một số dự án về trẻ em tại xã Cổ Nhuế và những gì học được của ngày hôm nay thật sự giúp ích rất nhiều cho Hằng trong công việc và trong cuộc sống.

Hằng thực sự mong muốn có cơ hội được gặp lại thầy trong thời gian sắp tới.

Hoàng Thị Thu Hằng – Công chức Văn hóa – xã hội, Cổ Nhuế-Từ Liêm- Hà Nội

Đây thực sự là một buổi học vui vẻ, bổ ích đầy lý thú. Qua những gì được nghe, nhìn, và cảm nhận tôi có thể tự đánh giá bản thân đã làm được việc gì, chưa làm được việc gì và sẽ làm được việc gì.

Buổi học đã tăng thêm tinh thần đoàn kết của các cá nhân trong một tập thể, mọi người bỏ đi sự rụt rè, e ngại vốn có, sự sôi nổi hơn hiện rõ trên mỗi người

Nguyễn Thị Thùy Trang- phụ trách đoàn xã Việt Long – Sóc Sơn

Đây là lần đầu tiên em được tham gia học tập trong một môi trường như thế này. Có thể bài học trên trường lớp, ngoài cuộc sống không dạy nhưng qua một lớp học như thế này, em phần nào hiểu được mình có những khuyết điểm và ưu điểm gì, từ đó mình có thể tự sửa những thói xấu và phát huy những ưu điểm đó. Lớp học này em hy vọng sẽ được nhân rộng ra cho tất cả các đoàn viên, thanh niên chi đoàn Đông Phương Yên được học và trải nghiệm.

Trần Văn Thắng - Bí thư chi đoàn 2 Đông Phương Yên – Chương Mỹ - Hà Nội

Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời với bản thân tôi. Tôi đã học được nhiều cái hay mà tôi chưa từng biết, nhiều cái quý giá trong cuộc sống mà bản thân mình vốn có mà không thể khai thác…học  được nhiều cái bổ ích để cuộc sống thêm tươi đẹp nhất là học được thêm kinh nghiệm để tạo dựng nên phong  trào Đoàn mà mình tham gia công tác. Em cam kết:

- Sẽ cố gắng phát huy những gì thầy dạy

-Học hỏi. lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người

-Tạo dựng tốt cho lứa tuổi thanh thiếu nhi những điều tốt mà kỹ năng sống mang lại

Phan Văn Cảnh – Bí thư chi đoàn xã Hoàng Diệu – Chương Mỹ - Hà Nội

Cảm xúc của em khi được tham gia trước tiên là rất vui, rất thoải mái, được hát những bài hát với những đồng chí, những người tâm huyết với công tác đoàn hội, thế hệ trẻ. Em được học hỏi những kỹ năng tưởng như vô cùng đơn giản nhưng lại cần thực hiện bằng cả trái tim, tôn trọng mình và tôn trọng cả người khác, được làm những gì mình chưa từng làm dù là nhỏ nhoi nhưng có thể  làm thay đổi con người mình thật nhiều. Và đó là những gì mà tôi và bạn cần làm.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung– Bí thư xã Phú Minh– huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Thực sự buổi học này giúp tôi hiểu khá nhiều điều:

-Lần đầu tiên phải thay đổi chính bản thân mình

- Phải luôn giữ cho mình một tâm trạng tích cực, Luôn tươi cười

- Phải biết lắng nghe người khác trọn vẹn không phản ứng ngay

- Phải biết đề cao người xung quanh, đối tác

- Phải nhìn nhận vấn đê từ nhiều phía

- Khi thuyết trình cần phải tương tác nhiều hơn với hội trường, thuyết trình phải theo trình tự logic

- Sau mỗi ngày phải rút ra cho mình một bài học .

Nguyễn Sỹ Quân – Bí thư Đoàn xã Tân Hội – Đan Phượng – Hà Nội