Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng mềm dành cho quản lý - Bộ Kế hoạch Đầu tư tổ chức

08-10-2012 Bộ kế hoạch đầu tư tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm dành cho quản lý các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các công ty trên địa bàn Hà nội nhằm trang bị cho các cán bộ có thêm các kỹ năng ứng dụng hiệu quả trong việc quản lý, điều hành đơn vị

Kỹ năng điều hành hoạt động tập thể - Đoàn TN Bộ Nông nghiệp &PTNT 1

17/09/2011 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông Việt Nam tổ chức chương trình Tập huấn " kỹ năng Điều hành hoạt động tập thể - Teambuilding " cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các cơ quan ( Bộ , Cục , Vụ , Viện , Trung tâm , đơn vị ... ) Bộ .Giúp có thêm những kỹ năng tổ chức điều hành các hoạt động phong trào tập thể . Chương trình thành công và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên tham gia .

Kỹ năng điều hành hoạt động tập thể - Đoàn TN Bộ Nông nghiệp &PTNT 2

17/09/2011 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông Việt Nam tổ chức chương trình Tập huấn " kỹ năng Điều hành hoạt động tập thể - Teambuilding " cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các cơ quan ( Bộ , Cục , Vụ , Viện , Trung tâm , đơn vị ... ) Bộ .Giúp có thêm những kỹ năng tổ chức điều hành các hoạt động phong trào tập thể . Chương trình thành công và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên tham gia .

Kỹ năng mềm - Tập huấn Cán bộ Đoàn Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam

11/2009 Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam phối hợp với Tâm việt Group tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho 120 Bí thư , Phó bí thư các cơ quan liên quan. Ngân hàng nhà nước Việt nam tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ các Chi nhánh khu vực miền Bắc, Bắc miền trung tổ chức tại ngân hàng nhà nươc Nam Định. Chương trình giúp cho cán bộ nhân viên có kỹ năng giao tiếp ứng xử, tư duy giải quyết vấn đề ...

Kỹ năng thuyết trình cho Ngân Hàng Nhà nước Việt Nam

Ngân hàng nhà nước Việt nam tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ các Chi nhánh khu vực miền Bắc, Bắc miền trung tổ chức tại ngân hàng nhà nươc Nam Định. Chương trình giúp cho cán bộ nhân viên có kỹ năng giao tiếp ứng xử, tư duy giải quyết vấn đề ... Giảng viên kỹ năng mềm Lê Văn Chiến . Di động : 0928 995 996 Web site : http://teamwork.edu.vn/ chienlv.tvg@gmail.com chienlv83@yahoo.com Face book : https://www.facebook.com/Chienlv83

Luyện Kỹ năng thuyết trình cho Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam

Ngân hàng nhà nước Việt nam tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ các Chi nhánh khu vực miền Bắc, Bắc miền trung tổ chức tại ngân hàng nhà nươc Nam Định. Chương trình giúp cho cán bộ nhân viên có kỹ năng giao tiếp ứng xử, tư duy giải quyết vấn đề ...

Kỹ năng Giao tiếp và Dịch vụ khách hàng AGRIBANK Hai Duong

Ngân Hàng Agribank Hải Dương tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng cho toàn bộ nhân viên các bộ phận của Ngân Hàng.

Tập huấn Kỹ năng công tác Đoàn Bí thư Cố vấn Đoàn các trường THPT Hà Nội 2

04/08/2010 Sở Giáo dục Hà nội tổ chức chương trình " Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn " lần 2 ( 04/08/2010) . Lần1 ( 22/7/2010 ) . cho Hơn 200 các Bí Thư, Cố vấn Đoàn các trường THPT trên địa bàn HN . Chương trình diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các thủ lĩnh Đoàn Trường. với phương pháp học qua trải nghiệm ( thông qua các bài tập tình huống , các trò chơi mô phỏng ) đã để lại ấn tượng sâu sắc mỗi thành viên.

Tập huấn Kỹ năng công tác Đoàn-Bí Thư Cố vấn Đoàn các Trường THPT Hà Nội 1

22/07/2010 Sở Giáo dục Hà nội tổ chức chương trình " Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn " Lần1 ( 22/7/2010 ) Và lần 2 ( 04/08/2010) cho Hơn 200 các Bí Thư, Cố vấn Đoàn các trường THPT trên địa bàn HN . Chương trình diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các thủ lĩnh Đoàn Trường. với phương pháp học qua trải nghiệm ( thông qua các bài tập tình huống , các trò chơi mô phỏng ) đã để lại ấn tượng sâu sắc mỗi thành viên.

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn Quận Đống Đa

Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm điều khiển đám đông , tập hợp đám đông là những kỹ năng cần thiết của mỗi cán bộ Đoàn. 26/08/09 Quận Đoàn Đống Đa đã phối hợp với tổ chưc tập huấn cho hơn 100 Bí thư , Phó bí thư các cơ quan , tổ chức, trường học trên địa bàn quận . Với phương pháp học qua trải nghiệm thông qua những trò chơi , bài tập tình huống mỗi học viên đều cảm thây hòa đồng, tự tin dám khẳng định dám thể hiện mình .

Đào tạo kỹ năng giao tiếp Thuyết Trình Huyện Từ Liêm

Huyện Đoàn từ liêm tổ chưc chương trình tập huấn kỹ năng công tác Đoàn cho toàn bộ Bí thư các đơn vị tổ chức trực thuộc. Với phương pháp Học qua trải nghiệm lấy người học làm trung tâm . Hoc viên được trải nghiệm những bài tập những trò chơi nhằm phát huy tối đa năng lực học viên .

Tập huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Bí Thư xã - Huyện Đoàn Đông Anh

04/2011 Huyện Đoàn Đông Anh - Hà Nôi tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng Công tác Đoàn cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn khối xã , Doanh nghiệp .Giúp có thêm những kỹ năng thuyết trình thuyết phục, tổ chức các hoạt động phong trào tập thể .
Sắp xếp theo
Hiển thị
12

Tin tức cập nhật