Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng làm việc đồng đội và nghệ thuật gây ảnh hưởng tối đa Tasco Nam Định

05-06/06/2010 Công ty cổ phần TASCO chi nhánh Nam Định tổ chức khóa đào tạo kỹ năng "làm việc đồng đội và nghệ thuật gây ảnh hưởng tối đa " cho cán bộ lãnh đạo, quản lý , nhân viên các phòng ban công ty nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc . Khóa học với phương pháp học qua trải nghiệm thông qua các bài tập tình huống đã để lại ấn tượng đối với học viên

Kỹ năng thuyết trình Cty Tư Vấn đầu tư Mỏ và Công Nghiệp VINACOMIN

13-08-2011 Công ty Cổ Phần Tư vấn đầu tư mỏ và công nghiệp VINACOMIN tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình cho các chủ nhiệm đề án . chương trình nhằm giúp các chủ nhiệm đề án tự tin trong cách thể hiện có cách thuyết trình thu hút ấn tượng thuyết phục trước đám đông .

Kỹ năng tạo động lực làm việc Cty Trung Việt

6/2010 Tại Cửa Lò - Nghệ An : Đào tạo Cty Trung Việt Trong thế giới thay đổi chóng mặt, chúng ta không thể làm mọi việc một mình. Hợp tác giải quyết vấn đề cần thiết cho bất cứ ai bất cứ tổ chức nào muốn phát triển bền vững. Chúng ta cần hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi để đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu tổ chức. Bởi vậy xây dựng một đội ngũ với kỹ năng làm việc đồng đội là vấn đề sống còn tối quan trọng đổi với mọi tổ chức.

Kỹ năng điều hành hoạt động tập thể - Đoàn Thanh Niên Than Hạ Long

20/09/2012 Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng Công tác Đoàn cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn các đơn vị trực thuộc .Giúp đội ngũ Đoàn có thêm những kỹ năng thuyết trình thuyết phục, tổ chức các hoạt động phong trào tập thể .

Xây dựng tinh thần đồng đội Cty Trung - Việt

6/2010 Tại Cửa Lò - Nghệ An : Đào tạo Cty Trung Việt Trong thế giới thay đổi chóng mặt, chúng ta không thể làm mọi việc một mình. Hợp tác giải quyết vấn đề cần thiết cho bất cứ ai bất cứ tổ chức nào muốn phát triển bền vững. Chúng ta cần hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi để đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu tổ chức. Bởi vậy xây dựng một đội ngũ với kỹ năng làm việc đồng đội là vấn đề sống còn tối quan trọng đổi với mọi tổ chức.

Kỹ năng Giao tiếp và Dịch vụ khách hàng Minh Hải Plaza - Hải Dương

05-08/10/2009 Minh Hải Plaza Hải Dương tổ chức khóa đào tạo kỹ năng Giao tiếp và dịch vụ khách hàng cho 40 nhân viên nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc . Khóa học với phương pháp học qua trải nghiệm thông qua các bài tập tình huống đã để lại ấn tượng đối với học viên .

Kỹ năng Làm việc nhóm cho Cty Thành An - Game bánh xe lịch sử

Công ty thiết bị y tế Thành An tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho toàn bộ nhân viên của công ty. Trò chơi Giúp học viên trải nghiệm làm việc đồng đội . nhận thức được vai trò, vị trí , trách nhiệm của mình trong đội cũng như trong tổ chức .Gắn kết tinh thần làm việc gữa các thành viên .

Xây dựng văn hóa cho phòng khám đa khoa Việt - Sing

xây dưng văn hóa và tạo lập môi trường làm việc cho Phòng khám đa khoa Việt Sing

Teambuilding For AIA in Việt Nam

24/08/09 đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho AIA Việt Nam chi nhánh đường Hoàng Quốc Việt . Thông qua những trò chơi vận động giúp học viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình thuyết phục , làm việc nhóm điều khiển nhóm .Áp dụng hiệu qủa cho công việc của mình .

Kỹ năng mềm - Kỹ năng giao tiếp Quản lý hiệu quả VAP Honda Việt Nam.

10/2009 Công ty sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Honda Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng Giao tiếp quản lý cho 120 lãnh đạo các dây truyền nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc . Khóa học với phương pháp học qua trải nghiệm thông qua các bài tập tình huống đã để lại ấn tượng đối với học viên .

Kỹ năng giao tiếp Phi Ngôn Từ cho VAP Hon Đa Việt Nam

06/09/09 Tại Tuần châu Quảng Ninh Cty NEW POWER LINK đã phối tập huấn cho các thủ lĩnh xuất sắc . Giúp cho các thủ lĩnh đoàn kết trau rồi các kỹ năng điều hành, lãnh đạo làm việc nhóm với người khác . chương trình diễn ra với không khí vui vẻ đoàn kết tạo sự ấn tượng các thủ lĩnh tham gia .

Kỹ năng trong vận động chính sách - Care International in Việt Nam

Tối ngày 28.6.2009 Tổ chức bế giảng lớp “Kỹ năng trong vận động chính sách” cho Care International in Việt Nam. Với sự tham gia đào tạo và giảng dậy của giảng viên Lê Văn Chiến, Giảng viên Lê Anh Soen tổ chức tại Hạ Long Quảng Ninh.
Sắp xếp theo
Hiển thị
12

Tin tức cập nhật