Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng trong vận động chính sách - Care International in Việt Nam

Hà Nội, Ngày 31-10-2013
Tối ngày 28.6.2009 Tổ chức bế giảng lớp “Kỹ năng trong vận động chính sách” cho Care International in Việt Nam. Với sự tham gia đào tạo và giảng dậy của giảng viên Lê Văn Chiến, Giảng viên Lê Anh Soen tổ chức tại Hạ Long Quảng Ninh.

Sau 2 ngày học tập, các thành viên tham gia nhiệt tình tích cực vào bài học cũng như các trò chơi để rèn luyện kỹ năng cũng như nâng cao tinh thần đồng đội, và sự gắn kết của các thành viên tham gia. Đặc biệt , các học viên được tìm hiểu sâu và rèn luyện về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán trong vận động chính sách.
 

Clip chương trình :


Dưới đây là cảm nhận của một số học viên sau khi tham gia khóa học:

Phạm Thị Thương: “Tôi rất vui vể khóa học trong 2 ngày vừa qua. Tôi đã học được rất nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa hề biết và tôi sẽ cố gắng vượt lên chính mình và làm tốt công việc cộng đồng”


Lế Thanh Bảo Trân: “Em nhận thấy trong cuộc sống khi làm bất kỳ việc gì cũng phải biết quan sát, quan sát từ những điều nhỏ nhất. Phải biết kìm chế, giữ thăng bằng cảm xúc khi giải quyết vấn đề và phải biết tìm đủ mọi cách cũng như đủ mọi sự giúp đỡ khi chúng ta gặp phải khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.”

Phạm Ngọc Thạch: “Khóa học đem đến cho tôi những giây thật phút tuyệt vời, tôi được sống hết mình, được thoải mái không cần suy nghĩ đến những điều phiền muộn trong cuộc sống”

Nguyễn Thị Quỳnh Châu : “Khóa học rất thiết thực và sâu sắc – Mặc dù chỉ nói ra những điều mà số đông cho là đơn giản và tầm thường nhất của cuộc sống. Tôi nghĩ rằng nhiệt tâm với chính sách xã hội của tôi sẽ không bao giờ lụi tàn mỗi lần nhớ tới lớp học với những tình huống gai góc dành cho giảng viên. Với sự nhiệt tình và năng lượng sống như vậy, tôi mong muốn Care có thêm nhiều khoá tập huấn tương tự để chúng ta có thể chia sẻ, học hỏi thềm nhằm giúp xã hội tốt hơn”
Giảng viên kỹ năng mềm  Lê Văn Chiến .
Di động : 0928 995 996
Face book : https://www.facebook.com/Chienlv83

Tin tức cập nhật