Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Tập huấn kỹ năng công tác Đội" tại trường THCS Trung Hoà

Sáng ngày 16/05/2013, trường THCS Trung Hoà đã trở thành điểm đến thứ hai của chuỗi hoạt động “ Tập huấn kỹ năng Đội” do Smartcom tổ chức. Dù ngoài trời nhiệt độ đang là 40 độ, nhưng bên trong khán phòng vẫn hết sức sôi động với sự tham gia của các bạn học sinh trường THCS Trung Hoà cùng với thầy Lê Văn Chiến.

Nói không với hành vi bạo lực học đường Kỹ năng sống THPT Trần Nhân Tông

13/09/2010 Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh. Trường THPT Trần Nhân Tông tổ chức chương trình " nói không với hành vi bạo lực học đường " . giúp học sinh có những nhận thức đúng đắn trong ứng xử tích cực với bạn bè thầy cô.

Kỹ năng sống THPT Trần Nhân Tông - Nói Không Bạo lực học đường

10/2010 Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh. Trường THPT Trần Nhân Tông tổ chức chương trình " nói không với hành vi bạo lực học đường " . giúp học sinh có những nhận thức đúng đắn trong ứng xử tích cực với bạn bè thầy cô.

Giáo dục kỹ năng sống và Bạo lực học đường THPT Văn Lang 08-11-2010.

08/11/2010 Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh. Trường THPT Văn Lang tổ chức chương trình " giáo dục kỹ năng sống và Bạo lực học đường " . giúp học sinh có những nhận thức đúng đắn trong ứng xử tích cực với bạn bè thầy cô.

Kỹ năng sống THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình - Kỹ năng giao tiếp ứng xử

Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh, 08/01/2011 Trường THPT Đinh Tiên Hoàng - Ba Đình tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử văn hóa cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn. Giúp các em tự tin dám khẳng định thể hiện mình có công cụ điều hành các hoạt động tập thể.

Đẩy lùi bạo lực học đường và hành vi thiếu văn hóa - THPT Trần Hưng Đạo

07/11/2010 Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh. Trường THPT Trần Hưng Đạo Hà Đông tổ chức chương trình " Đẩy lùi bạo lực học đường và hành vi thiếu văn hóa trong thanh niên học sinh " . giúp học sinh có những nhận thức đúng đắn trong ứng xử tích cực với bạn bè thầy cô.tránh xa và nhận thức những hậu quả của những hành vi bạo lực .

Kỹ năng sống THPT Phạm Ngũ Lão - Đông Anh - Kỹ năng giao tiếp thuyết trình

Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh, 10-2010 Trường THPT Phạm Ngũ Lão - Đông Anh - Hà nội tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng Giao tiếp thuyết trình cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn. Giúp các em tự tin dám khẳng định thể hiện mình có công cụ điều hành các hoạt động tập thể.

Kỹ năng sống TT GDTX Đông Anh - Kỹ năng giao tiếp ứng xử văn hoá.

Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh, 27/12/2010 Trường TT GDTX Đông Anh - Hà nội tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử văn hóa cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn. Giúp các em tự tin dám khẳng định thể hiện mình có công cụ điều hành các hoạt động tập thể.

Tập huấn Kỹ năng công tác Đoàn THPT Phan Đình Phùng

17/01/2010 Công ty cổ phẩn tư vấn và đào tạo kết hợp với 60 đoàn thanh niên trường THPT Phan Đình Phùng cùng tổ chức Chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn.Nhằm giúp đội ngũ cán bộ đoàn hội của Trường có thêm công cụ về điều hành, cùng những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong điều hành hoạt động tập thể và tâm lí đám đông nhằm nâng cao hiệu quả cho những hoạt động tập thể.

Kỹ năng sống THPT Nguyễn Trãi Ba Đình - Kỹ năng công tác Đoàn

Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh, 04/11/2010 Trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình - Hà nội tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn. Giúp các em tự tin dám khẳng định thể hiện mình có công cụ điều hành các hoạt động tập thể.

Kỹ năng sống THPT Nguyễn Tất Thành - Kỹ năng giao tiếp ứng xử văn hoá.

Hưởng ứng chương trình "Xây dựng nhà trường thân thiện, Học sinh tích cực" của Bộ Giáo dục phát động trong toàn ngành và chương trình đưa kỹ năng sống vào cho học sinh, 01/12/2010 Trường THPT Nguyễn Tất Thành - Cầu Giấy - Hà nội tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử văn hóa cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn. Giúp các em tự tin dám khẳng định thể hiện mình có công cụ điều hành các hoạt động tập thể.

Kỹ năng sống THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - kỹ năng công tác Đoàn

09/01/2010 Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Teamwork kết hợp với 120 đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng tổ chức Chương trình Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn.Nhằm giúp đội ngũ cán bộ đoàn hội của Trường có thêm công cụ về điều hành, cùng những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong điều hành hoạt động tập thể và tâm lí đám đông nhằm nâng cao hiệu quả cho những hoạt động tập thể.
Sắp xếp theo
Hiển thị
123456

Tin tức cập nhật