Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng giao tiếp ứng xử hiệu quả - Sinh viên các trường Đại Học

Hà Nội, Ngày 29-10-2013

Ngày 29-8-2009, Tổ chức lễ bế giảng khóa “Kỹ năng giao tiếp ứng xử” khóa 2740 tại phòng 205. Khóa đào tạo có các giảng viên Lê Văn Chiến, Nguyễn Thị Oanh, Ngô Thị Thanh Loan và Nguyễn Thị Anh Thư tham gia chia sẻ.

Sau đây là một số cảm nhận của các bạn:

Bạn Ma Ngọc Tú viết: “Lớp học cho em một cảm giác thoải mái, hòa đồng và vui vẻ giữa các thành viên cũng như giảng viên . Đi theo suốt khóa học là các bài tập có rút ra bài học rất thú vị,bổ ích. Thực tế đem lại cho học viên tính tư duy, logic rất tốt.

Tôi rất thích thú với các trò chơi trong suốt quá trình học cũng như tập thể dục đầu giờ – Lúc đầu là một cảm giác thật ngốc nghếch và ngớ ngẩn, nhưng tất cả trong đó đều có ý nghĩa của nó mà sau khóa học ai cũng có thể cảm nhận được”.

Bạn Ma Ngọc Tú viết: “Đến với khóa học này tôi thấy thật vinh dự khi gặp những người đáng tôn trọng, những người mà tôi nhận được nhiều chia sẻ tốt. Trong khóa học tôi thu được rất nhiều kỹ năng, khả năng tư duy cũng như cách nhìn nhận đánh giá trong cuộc sống .Tôi cam kết sống phải luôn thay đổi bản thân sống bằng một thái độ tích cực và sống hiểu người, hiểu mình nhiều hơn”.

Bạn Bùi Vĩnh Thắng viết: “Đến với khóa học này em cảm thấy vui vẻ, thoải mái hòa đồng với mọi người . Được sống trong một môi trường an toàn, ấp áp như một gia đình, học được nhiều bài học sâu sắc, thấm thía. Cam kết sau khóa học là tôi sẽ lắng nghe nhiều hơn, sẽ tích cực thay đổi bản thân, thay đổi thái độ trong cuộc sống, sống tích cực hết mình”.

Các tin cùng loại đã đăng
Tin tức cập nhật