Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng giao tiếp ứng xử hiệu quả - Sinh viên các trường Đại Học

Hà Nội, Ngày 29-10-2013

       Tối ngày 11.09.2009, tại phòng 202, 347 Đội Cấn, Đã bế giảng khóa đào tạo "Kỹ năng Giao tiếp ứng xử hiệu quả" .Khóa học với sự tham gia của 15 học viên và 4 giảng viên: Lê Văn Chiến,Nguyễn Thị Anh Thư, Đinh Văn Cường và Hoàng Thị Thu Ngân.

       Ngay từ những buổi đầu, các bạn học viên đã rất thân thiện và cởi mở, tạo được không khí vui vẻ và tích cực cho lớp học. Với sự hướng dẫn nhiệt tình, của các giảng viên, các bạn học viên đã đóng góp, trao đổi ý kiến và tham gia hết mình vào các bài tập trải nghiệm. Đồng thời, các bạn đã đặt ra rất nhiều câu hỏi giúp các bạn hiểu sâu sắc thêm vấn đề. Sau mỗi buổi học, các bạn đã tự rút ra cho mình những bài học ứng dụng ngay vào cuộc sống.

      Kết thúc khóa học, các bạn học viên đã chia sẻ:

Khóa học giúp em có khả năng giao tiếp tốt. Qua thực hành, em tự rút ra được nhiều bài học”- Nguyễn Thùy Linh, học sinh.

Sau khi học xong khóa học ở Tâm Việt, tôi cảm thấy rất thích và vui vẻ. Mọi người ở đây rất hòa đồng và vui tính. Anh chị giảng viên rất tận tình. Sau mỗi buổi học, tôi đều tự rút ra bài học cho mình. nhờ các giảng viên, tôi cảm thấy rất thoải mái và hiểu biết thêm được nhiều điều”- Ngô Hương Giang – học sinh.
 

 

 

Các tin cùng loại đã đăng
Tin tức cập nhật