Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng thuyết trình thuyết phục - Sinh viên các trường Đại Học

Hà Nội, Ngày 29-10-2013

Chiều thứ 7, ngày 15/8/2009 , tai phòng 206, trung tâm giới thiệu việc làm thanh Niên Quận Ba Đình  đã Bế giảng lớp Thuyết trình và thuyết phục hiệu quả  với sự tham gia của các giảng viên Lê Văn Chiến, Đặng Thị Hồng Sim và Lê Đức Giang cùng 10 học viên là các anh chị đã đi làm và các bạn sinh viên đến từ các ĐH trên địa trên địa bàn Hà Nội.

Sau 2 tuần khóa hoc đã kết thúc trong không khí vô cùng vui vẻ, thoải mái. Sau đây là cảm nhận của các bạn học viên:

Chú Trần Ngọc Sơn là cán bộ quản lý trường Biên Phòng 1 Bắc Giang viết: “Lớp học hòa đồng không phân biệt tuổi tác. Phương pháp giảng dạy của Tâm Việt thật khoa học, cụ thể và dễ hiểu. Các trò chơi thật thiết thực và bổ ích xóa bỏ mặc cảm cá nhân. Sau khi học xong với cương vị là các bộ quản lý giáo dục, tôi sẽ áp dụng kiến thức đã học vào trong công tác của mình. Truyền kinh nghiệm học tập cho các cán bộ cấp dưới các phương pháp giao tiếp truyền đạt bài giảng. ! Chúc các anh chị giảng viên mạnh khỏe, công tác tốt”.

Chị Nguyễn Quỳnh Hoa đến từ Thanh Xuân, HN viết: “Tham gia khóa học tôi cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái. Sau khi tốt nghiệp ra trường với những lần phỏng vấn không thành công, tôi cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản nên tôi đã đăng ký tham gia học . Lớp học đã tạo cho tôi vui vẻ và tự tin vào bản thân mình nhiều hơn, giúp em giảm bớt được căng thẳng khi đi xin việc. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn các thầy cô”.

Bạn Đỗ Thị Thúy Hằng đến từ Hoa Lư, Ninh Bình viết: “Sau khi tham gia khóa học thuyết trình tôi đã biết thêm nhiều hơn về kỹ năng Thuyết trình, các cách thuyết trình có hiệu quả. Với phương pháp học qua trải nghiệm đã giúp tôi rút ra được rất nhiều bài học bổ ích cho chính bản thân mình từ đó tôi đã hoàn thiện và phát triển khả năng thuyết trình. Trước khi tham gia Tâm Việt tôi là người kém tự tin và mỗi lần thuyết trình trước lớp tôi đều trốn tránh nhưng sau 6 buổi học của Tâm Việt tôi chắc chắn rằng tôi đã tự tin tự nhiên hơn rất nhiều và sẵn sàng tham gia thuyết trình mọi lúc mọi nơi. Tôi và các bạn trong lớp có sự tiến bộ rõ rệt như vậy không chỉ do sự nỗ lực của chính bản thân mà còn nhờ sự nhiệt tình của các giảng viên. Cảm ơn Tâm Việt, cảm ơn các anh chị giảng viên.”.

Bạn Bùi Xuân Nghĩa đến từ ĐH Bách Khoa viết: “Khóa học tạo cho tôi cảm giác vui vẻ, hòa đồng và tự tin hơn khi thuyết trình, kết hợp tay, dáng khi thuyết trình.Cho tôi ý thức học tập, chia sẻ, bạo dạn hơn với môi trường thoải mái và hòa đồng. Phương pháp học qua trải nghiệm đã giúp tôi tiếp thu được rất nhiều bài học bổ ích. Tôi từ một người nhút nhát, không giám nói trước đám đông đã mạnh dạn hơn rất nhiều. Trong quá trình học tôi đã nhiệt tình tham gia phát biểu, chủ động tiếp thu kiến thức. Các anh chị giảng viên rất nhiệt tình, thân thiện và nhiệt tình và giúp chúng tôi tiến bộ rất nhiều. Các bạn trong lớp rất thân thiện và đoàn kết”.

Các tin cùng loại đã đăng
Tin tức cập nhật