Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng thuyết trình thuyết phục sinh viên Đại Học

Hà Nội, Ngày 29-10-2013

      Tối ngày 02 tháng 10 năm 2009 tại phòng 403 Trung tâm giới thiệu việc làm Quận Ba Đình đã bế giảng khóa học: “Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục hiệu quả” . Tham gia khóa học gồm có 28 bạn học viên đến từ các trường PTTH và các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, giảng viên là Lê Văn Chiến, Nguyễn Đức Dư, Lê Quỳnh Mai và Phan Huy Hoàng.

      Sau đây là những cảm xúc của các bạn học viên sau khóa học:

“Nội dung khóa học rất hay, truyền tải được rất nhiều kiến thức hay mà hiện nay sinh viên còn đang thiếu. Đó là sự tự tin, dám nghĩ, dám thể hiện mình. Phương pháp học qua trải nghiệm, em được thuyết trình nhiều lần và rút ra những bài học ngay sau những bài tập, so với buổi 1 em tự tin hơn rất nhiều. Em xin cam kết sẽ thuyết trình thật xuất sắc những bài tiểu luận trên lớp” – Bạn Lê Thùy Dương – Đại Học Ngoại Thương Hà Nội.

“Nội dung đào tạo mới mẻ, hấp dẫn tạo nguồn cảm hứng cho em và các bạn học viên khác trong lớp. Phương pháp học qua trải nghiệm kết hợp cả lý thuyết và thực hành rất nhiều, được minh họa qua những hình ảnh, trò chơi và bài tập rất trực quan, sinh động nên em tiến bộ rất nhiều. Môi trường học tập thoải mái, vui vẻ và thân thiện. Các anh chị giảng viên rất tốt gần gũi và chuyên môn giỏi. So với buổi 1 em đã tự tin hơn khi nói trước bạn bè và thầy cô" – Bạn Nguyễn Kiều Nga – Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

“Khóa học rất bổ ích, cung cấp cho học viên những kiến thức thuyết trình cần thiết để trình bày một vấn đề. Môi trường lớp học vui vẻ tạo cho học viên cảm giác thoải mái nên học tập rất hiệu quả. Em đã thay đổi nhiều trong khóa học. Chắc chắn sau khóa học em sẽ thuyết trình tự tin và áp dụng ngay trong buổi trình bày bài thảo luận: “Quyền con người” trong tháng 10 tới”- Bạn Lê Thị Ngàn – Đại Học Luật Hà Nội


Các tin cùng loại đã đăng
Tin tức cập nhật