Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và điều hành các hoạt động tập thể

Hà Nội, Ngày 30-10-2013
Buổi “Tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và điều hành các hoạt động tập thể” do Công ty Smartcom phối hợp với các trường trên địa bàn Hà Nội tổ chức với sự tham gia của các cán bộ lớp, bí thư, chi đoàn đã diễn ra vào 14h chiều Thứ 5 (04/04/2013) tại Smartcom Trung Hòa Nhân Chính.

       Sinh viên ra trường hầu như đều trong tình trạng “thừa kiến thức – thiếu kỹ năng” và ước mơ trở thành những nhà lãnh đạo là ngọn lửa cháy bỏng dữ dội trong tiềm thức họ. Nhưng ít ai biết rằng, để ước mơ đó thành hiện thực, sinh viên phải cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều như thế nào. Ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, vậy tại sao chúng ta lại không tự trau dồi cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể vững vàng bước vào “trường đời” bằng chính đôi chân và nghị lực của mình?

         Nhằm giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt và hiểu rõ hơn những công cụ điều hành cùng những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, điều hành hoạt động tập thể và tâm lý đám đông và phát huy khả năng lãnh đạo, Smartcom đã tổ chức buổi “Tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và điều hành các hoạt động tập thể – Tomorrow's Leaders”.

 

Clip chương trình:

 

Tomorrow's Leaders – Lãnh đạo trẻ tương lai !

 

Tin tức cập nhật