Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

Kỹ năng điều hành hoạt động tập thể - Đoàn TN Bộ Nông nghiệp &PTNT

17/09/2011 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông Việt Nam tổ chức chương trình Tập huấn " kỹ năng Điều hành hoạt động tập thể - Teambuilding " cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các cơ quan ( Bộ , Cục , Vụ , Viện , Trung tâm , đơn vị ... ) Bộ .Giúp có thêm những kỹ năng tổ chức điều hành các hoạt động phong trào tập thể . Chương trình thành công và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên tham gia .

Kỹ năng điều hành hoạt động tập thể Huyện Đoàn Hoài Đức

02/08/2011 Huyện Đoàn Hoài Đức - Hà Nôi tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng Điều hành hoạt động tập thể và tập hợp thanh niên cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn khối xã , Doanh nghiệp .Giúp có thêm những kỹ năng thuyết trình thuyết phục, tổ chức các hoạt động phong trào tập thể .

Kỹ năng điều hành hoạt động tập thể - Đoàn Thanh Niên Than Hạ Long

20/09/2012 Đoàn Thanh niên Công ty Than Hạ Long tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng Công tác Đoàn cho toàn bộ Cán bộ, Bí thư các Chi Đoàn các đơn vị trực thuộc .Giúp đội ngũ Đoàn có thêm những kỹ năng thuyết trình thuyết phục, tổ chức các hoạt động phong trào tập thể .

Kỹ năng làm việc đồng đội và nghệ thuật gây ảnh hưởng tối đa Tasco Nam Định

05-06/06/2010 Công ty cổ phần TASCO chi nhánh Nam Định tổ chức khóa đào tạo kỹ năng "làm việc đồng đội và nghệ thuật gây ảnh hưởng tối đa " cho cán bộ lãnh đạo, quản lý , nhân viên các phòng ban công ty nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc . Khóa học với phương pháp học qua trải nghiệm thông qua các bài tập tình huống đã để lại ấn tượng đối với học viên

Xây dựng tinh thần đồng đội Cty Trung - Việt

6/2010 Tại Cửa Lò - Nghệ An : Đào tạo Cty Trung Việt Trong thế giới thay đổi chóng mặt, chúng ta không thể làm mọi việc một mình. Hợp tác giải quyết vấn đề cần thiết cho bất cứ ai bất cứ tổ chức nào muốn phát triển bền vững. Chúng ta cần hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi để đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu tổ chức. Bởi vậy xây dựng một đội ngũ với kỹ năng làm việc đồng đội là vấn đề sống còn tối quan trọng đổi với mọi tổ chức.

Kỹ năng Làm việc nhóm cho Cty Thành An - Game bánh xe lịch sử

Công ty thiết bị y tế Thành An tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho toàn bộ nhân viên của công ty. Trò chơi Giúp học viên trải nghiệm làm việc đồng đội . nhận thức được vai trò, vị trí , trách nhiệm của mình trong đội cũng như trong tổ chức .Gắn kết tinh thần làm việc gữa các thành viên .

Teambuilding For AIA in Việt Nam

24/08/09 đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho AIA Việt Nam chi nhánh đường Hoàng Quốc Việt . Thông qua những trò chơi vận động giúp học viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình thuyết phục , làm việc nhóm điều khiển nhóm .Áp dụng hiệu qủa cho công việc của mình .

Kỹ năng mềm - Kỹ năng giao tiếp Quản lý hiệu quả VAP Honda Việt Nam.

10/2009 Công ty sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Honda Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng Giao tiếp quản lý cho 120 lãnh đạo các dây truyền nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc . Khóa học với phương pháp học qua trải nghiệm thông qua các bài tập tình huống đã để lại ấn tượng đối với học viên .

Teamwork cho các thủ lĩnh xuất sắc NEW POWER LINK

06/09/09 Tại Tuần châu Quảng Ninh Cty NEW POWER LINK đã tập huấn cho các thủ lĩnh xuất sắc . Với các trò chơi trải nghiệm " Niềm tin , Đoàn kết , gỡ rối tơ lòng , Vượt cạn ,," giúp cho các thủ lĩnh đoàn kết trau rồi các kỹ năng điều hành, lãnh đạo làm việc nhóm với người khác . chương trình diễn ra với không khí vui vẻ đoàn kết tạo sự ấn tượng các thủ lĩnh tham gia .

Teamwork Trên ô tô cho Công ty Kết nối mới - NEW POWER LINK

06/09/09 Tại Tuần châu Quảng Ninh Cty NEW POWER LINK đã phối tập huấn cho các thủ lĩnh xuất sắc . Giúp cho các thủ lĩnh đoàn kết trau rồi các kỹ năng điều hành, lãnh đạo làm việc nhóm với người khác . chương trình diễn ra với không khí vui vẻ đoàn kết tạo sự ấn tượng các thủ lĩnh tham gia .

Teambuilding for Authentic English in Smartcom

18-27/02/2013 công ty Smartcom tổ chức chương trình đào tạo teambuilding cho toàn bộ 1000 học viên khóa Authentic English 9 . Chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên có những phương pháp, trải nghiệm thực tế môi trường học tập chuyên nghiệp của Smartcom đồng thời rèn luyện và trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cơ bản và cần thiết trước khi ra trường .

Teambuilding cho 1000 sinh viên các trường Đại Học tại Smartcom

18-27/02/2013 công ty Smartcom tổ chức chương trình đào tạo teambuilding cho toàn bộ 1000 học viên khóa Authentic English 9 . Chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên có những phương pháp, trải nghiệm thực tế môi trường học tập chuyên nghiệp của Smartcom đồng thời rèn luyện và trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng cơ bản và cần thiết trước khi ra trường .
Sắp xếp theo
Hiển thị
12

Tin tức cập nhật