Teambuilding for Authentic English in Smartcom
Kỹ năng quản lý lãnh đạo Honda Việt Nam
Tập Huấn Kỹ năng công tác Đoàn - Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng thiết kế hoạt động tập thể Tập Đoàn Than Khoáng Sản
Kỹ năng công tác Đội - THCS Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Kỹ năng tư duy tích cực - Teambuilding Smartcom

      Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn Teamwork  tự hào có được được đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm nhằm phát huy tối đa tiềm năng con người. Ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm, tất cả các giảng viên đều phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế để truyền đạt và chia sẻ vớí học viên.

Giảng viên đủ tiêu chuẩn giảng dạy tại Công ty phải trải qua quy trình sát hạch khắt khe, đã có các chứng chỉ Quốc tế cấp cao và nhận được phản hồi tốt của học viên qua quá trình giảng dạy. 100% đội ngũ giảng viên Teamwork đều tốt nghiệp từ những trường đại học, Học viên lớn như Học viện chính trị - Hành chính Quốc gia, Đại Học Sư phạm, Đại học Quốc gia… trong đó nhiều Giảng viên cấp cao đã có bằng thạc sĩ tại các trường Học viện, Đại Học lớn.

Ngoài ra Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn Teamwork  còn phát triển một đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đa số là các chuyên gia trong những lĩnh vực khác nhau và đang nắm giữ những chức vụ lãnh đạo quản lý trong các Cơ quan, Tập Đoàn lớn trong và ngoài nước,… cũng như đang giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

 


 

Tin tức cập nhật